Tưng bừng Hội thao Gas Petrolimex Khu vực Hà Nội năm 2023, chào mừng 25 năm ngày thành lập Tổng Công ty Gas Petrolimex – CTCP

(PGC) – Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tổng Công ty Gas Petrolimex – CTCP. Sáng ngày 24/9/2023, Hội thao Gas Petrolimex khu vực Hà Nội năm 2023 chính thức được khởi tranh. Nhiều VĐV đến từ Văn phòng TCT Gas Petrolimex, PGC Hà Nội, Nhà máy LPG Hà Nội, Chi nhánh Gas Phú Thọ, Sơn La tham gia tranh tài ở các nội dung: tennis, cầu lông, kéo co…

Đây là một trong những hoạt động được Công đoàn Tổng công ty Gas Petrolimex triển khai hiệu quả, cụ thể hóa phong trào rèn luyện thân thể với phương châm “Khỏe để tiến xa hơn”. Tập thể cán bộ, người lao động Gas Petrolimex luôn ra sức nâng cao thể chất, luyện tập thể thao, rèn luyện thân thể, để trở thành người lao động có sức khỏe tốt, phấn đấu không chỉ hoàn thành mà còn vượt chỉ tiêu mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là toàn cảnh Hội thao:

Gas Petrolimex
Ban Lãnh đạo TCT, các đơn vị thành viên, VĐV, CĐV làm Lễ chào cờ trước giờ Khai mạc
Gas Petrolimex
Ban Lãnh đạo tặng hoa, động viên các VĐV tham gia Giải đấu
Ban Lãnh đạo tặng hoa, động viên các VĐV tham gia Giải đấu
Ban Lãnh đạo tặng hoa, động viên các VĐV tham gia Giải đấu

Ông Nguyễn Quang Định – Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Gas Petrolimex phát biểu Khai mạc
Ông Phan Bá Thuật – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Gas Petrolimex Hà Nội phát biểu Khai mạc
Vận động viên Phạm Hồng Thái thay mặt các vận động viên lên tuyên thệ
Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thao
(Từ phải sang) Ông Nguyễn Hữu Quang – Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT Gas Petrolimex. Ông Nguyễn Khắc Trí – Phó Tổng Giám đốc TCT Gas Petrolimex. Ông Kiều Văn Chiến – Trưởng Ban Kiểm soát TCT Gas Petrolimex. 
(Từ trái sang) Ông Doãn Duy Đạo – Chủ tịch Công đoàn TCT Gas Petrolimex. Bà Đỗ Thị Vân Chi – Phó Tổng Giám đốc TCT Gas Petrolimex, Trưởng Tiểu Ban Hội thao. Ông Bùi Thanh Định – Phó Tổng Giám đốc TCT Gas Petrolimex
(Từ trái sang) Ông Phan Bá Thuật – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Gas Petrolimex Hà Nội. Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Tổng Giám đốc TCT, Giám đốc Công ty Gas Petrolimex Hà Nội. Ông Nguyễn Mộng Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Gas Petrolimex Hà Nội.

Môn thi kéo co diễn ra với sự góp mặt đông đủ của nhiều đội tuyển tham gia . Đây là môn thi đấu tập thể và cần sự phối hợp ăn ý và sự khéo léo của các thành viên. Tiếng reo hò không ngớt của các CĐV khiến các “lực sĩ” tham gia kéo co như được tiếp thêm sức mạnh.

Sôi động nhất vẫn là các trận đấu Cầu lông với chất lượng và trình độ chuyên môn cao, được đông đảo CĐV và người xem ghi nhận, đánh giá cao. Những cú đập cầu, nhả cầu linh hoạt đã dẫn dắt các CĐV đi hết cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Khi các trận cầu kết thúc, tất cả các VĐV đều là những người chiến thắng và nhận được sự tán thưởng, hoan hô của tất cả CĐV trên khán đài.

Trận chung kết tennis luôn thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Những trận đấu này thường mang đến những trải nghiệm đầy cảm xúc và kịch tính, khi các tay vợt “siêu hạng” có dịp thể hiện tài năng và sức mạnh của mình.

Một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công trong các giải đấu tại Hội thao, đó chính là sức mạnh lan tỏa từ đội ngũ cổ động viên vô cùng nhiệt tình, sôi động và luôn theo sát những trận đấu khi có các vận động viên đội nhà tham dự.

Những “CĐV đặc biệt” của Hội thao

“Hội thao Gas Petrolimex khu vực Hà Nội năm 2023” kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Gas Petrolimex – CTCP đã khép lại. Nhưng dư âm về các trận đấu sôi nổi, cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV trên các khán đài của Nhà thi đấu Long Biên vẫn còn vang mãi.

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một cuộc thi, Hội thao đã thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, biểu dương tình đoàn kết và sức mạnh tập thể, là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Gas Petrolimex. Đây cũng là dịp để cán bộ Tổng Công ty và các đơn vị thành viên, các chi nhánh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu của Gas Petrolimex trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Ban Lãnh đạo trao giải cho các đội Bộ môn Tennis
Ban Lãnh đạo trao giải cho các đội Bộ môn Cầu lông
Ban Lãnh đạo trao giải cho các đội Bộ môn kéo co
Ban Lãnh đạo trao giải cho các đội Bộ môn Chạy Online
Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Hội thao đã thành công vượt trên sự mong đợi nhờ sự quan tâm ủng hộ và tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Gas Petrolimex, các đơn vị thành viên cùng sự ủng hộ nhiệt thành của những nhà tài trợ và sự cống hiến hết mình của các VĐV, CĐV cho sự thành công của Giải./.

Hẹn gặp lại tại những sự kiện thể thao lần sau!

Nguyễn Phi Nam – Phòng Kinh doanh PGC Hà Nội

1900 1096
1800 1027