Lễ kết nạp Đảng viên Chi Bộ Cầu Giấy và Long Biên – PGC Hà Nội

Căn cứ quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, vừa qua Chi bộ Cầu Giấy và Long Biên long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Kiên Tuấn và Phạm Minh Phong.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Phan Tuấn Nguyên – Thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Xuân Chí – Bí thư chi bộ Cầu Giấy, đồng chí Vũ Thị Minh Hằng – Bí thư chi bộ Long Biên cùng toàn thể các Đồng chí đảng viên của cả hai chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Tuấn Nguyên đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Kiên Tuấn và Phạm Minh Phong, đồng thời thay mặt các chi bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới được kết nạp.

Với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Phạm Kiên Tuấn và đồng chí Phạm Minh Phong sẽ tiếp tục phát huy vai trò của bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đồng chí đảng viên mới và toàn thể đảng viên chi bộ Cầu Giấy và chi bộ Long Biên.

                                                                                                                                                                                                 PGC Hà Nội

1900 1096
1800 1027